คณบดีและบุคลากรวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ The 8th NUS-ISM-ZIB-IIR-MODAL Workshop Next Generation Computing and Algorithms in the Digital Era ณ ประเทศสิงคโปร์

24 สิงหาคม 2567

เมื่อวันที่ 12-16 สิงหาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุจิรา อุ่นเจริญ คณบดีวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธช ละวรรณา หัวหน้าสำนักวิชานวัตกรรมดิจิทัล ได้เข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ The 8th NUS-ISM-ZIB-IIR-MODAL Workshop: Next Generation Computing and Algorithms in the Digital Era ณ National University of Singapore ประเทศสิงคโปร์

ในงานนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุจิรา อุ่นเจริญ ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ "Enhancing Financial Data Management Efficiency: Case-Based Reasoning Approach" โดยเน้นถึงการเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการข้อมูลทางการเงินด้วยการใช้วิธี Case-Based Reasoning ส่วนผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธช ละวรรณา ได้บรรยายในหัวข้อ "Cybersecurity Threats in Fintech: Utilizing Case-Based Reasoning to Mitigate Risks and Enhance Security Measures" ซึ่งกล่าวถึงการใช้ Case-Based Reasoning เพื่อจัดการกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ในเทคโนโลยีการเงิน และเพิ่มมาตรการความปลอดภัย