อาจารย์พยาบาล มช.ร่วมเป็นจิตอาสาปฏิบัติงานช่วยคัดกรองความเสี่ยงจากการฉีดวัคซีนโควิด-19

คณะพยาบาลศาสตร์

คณาจารย์จากคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประกอบด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุญชู อนุสาสนนันท์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เบญจมาศ สุขสถิตย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คัทลียา ศิริภัทรากูร แสนหลวง ผู้ช่วยศาสตราจารย์จริยาพร ศรีสว่าง อาจารย์ ดร.กาญจนา ธานะ อาจารย์ศิริรัตน์ นิตยวัน อาจารย์กิรณา เค้าฉลองเคียง และ อาจารย์มนัสวี ขนอม ร่วมเป็นจิตอาสาปฏิบัติงานช่วยคัดกรองความเสี่ยงจากการฉีดวัคซีนโควิด-19 ของบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ "ฉีดวัคซีน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ" ณ อาคารเรียนรวม คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 22 - 23 พฤษภาคม 2564