คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมจัดโครงการ "หน่วยแพทย์เคลื่อนที่สิงห์อาสา"

คณะทันตแพทยศาสตร์

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ 16 คณะการแพทย์และเครือข่ายสิงห์อาสา ร่วมจัดโครงการ "หน่วยแพทย์เคลื่อนที่สิงห์อาสา" ออกให้บริการทางทันตกรรมและรักษาโรคทั่วไป ตรวจหู ตรวจภายใน ฝังเข็ม ฯลฯ แก่เด็กและประชาชนทั่วไป เมื่อวันที่ 15 - 16 ธันวาคม 2566 ณ โรงเรียนวัดงิ้วเฒ่า ต.แม่สาบ อ.สะเมิง จ.เชียงใหม่