ผู้บริหารและคณาจารย์เข้าร่วมงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติ ณ ประเทศสิงคโปร์

คณะทันตแพทยศาสตร์

ผศ.ทพ.ณัชพล จมูศรี (ผู้แทนคณบดี) รศ.ทพญ.ดร.พิมพ์เดือน รังสิยากูล (รองคณบดีฝ่ายยุทธศาสตร์องค์กรและบัณฑิตศึกษา) อ.ทพ.ดร.อภิชัย ยาวิราช และ ผศ.ทพญ.ภัทรานันท์ มหาสันติปิยะ ร่วมงานประชุม 34th Annual Scientific Meeting of the SEAADE ในหัวข้อ “Co-Creating Dental Education for Tomorrow; Building Capacities, Communities and Collaborations” ณ Faculty of Dentistry, National University of Singapore ประเทศสิงคโปร์ ในระหว่างวันที่ 20-21 พฤศจิกายน 2566