วิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นกับ Professor Tom Baum, Professor of Department of Work, Employment & Organization, Strathclyde Business School, University of Strathclyde สหราชอาณาจักร ในโอกาสมาเยือนวิทยาลัยฯ

1 ตุลาคม 2567

วิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุจิรา อุ่นเจริญ คณบดีวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล พร้อมด้วยผู้บริหารและคณาจารย์ ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นกับ Professor Tom Baum, Professor of Department of Work, Employment & Organization, Strathclyde Business School, University of Strathclyde สหราชอาณาจักร ในโอกาสมาเยือนวิทยาลัยฯ เพื่อหารือและแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นเกี่ยวกับความร่วมมือทางวิชาการ

โดยในช่วงเช้าของวันจันทร์ที่ 30 กันยายน 2567 วิทยาลัยฯ ได้นำ Professor Tom Baum เข้าเยี่ยมคารวะ รองศาสตราจารย์ ดร.ปิยะพงศ์ เนียมทรัพย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทพญ.วรกัญญา บูรณพัฒนา ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมหารือโอกาสในการสร้างความร่วมมือทางวิชาการร่วมกับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

และในช่วงบ่าย Professor Tom Baum ได้ร่วมกิจกรรม Information Session เพื่อให้ข้อมูลแก่นักศึกษาที่สนใจร่วมโครงการปริญญาคู่ 2+2 และ 1+1 ซึ่งวิทยาลัยฯ ได้ดำเนินการร่วมกับ Strathclyde Business School ทั้งนี้ Professor Tom Baum ยังได้ให้การบรรยายพิเศษในหัวข้อ ‘Managing People or HRM in the Digital Age’ ซึ่งมีนักศึกษาให้ความสนใจเข้าร่วมจำนวนมาก ณ อาคารวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล