13 กุมภาพันธ์ 2562

รองศาสตราจารย์ โรม จิรานุกรม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดกิจกรรม International Exchange Program Show & Share โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิชญลักษณ์ พิชญกุล รองคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษานานาชาติ วิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล กล่าวรายงาน เพื่อเผยแพร่ความรู้ ประสบการณ์การของนักศึกษาที่เดินทางไปศึกษาแลกเปลี่ยนมหาวิทยาลัยในต่างประเทศ ให้กับนักศึกษาที่จะสมัครรับทุนแลกเปลี่ยนในปีต่อไป ได้มีโอกาสศึกษาความเข้าใจ แลกเปลี่ยนเรียนรู้ ถาม ตอบ และเตรียมความพร้อม ณ ห้องประชุมคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพุธที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562