ชม LIVE สด ที่นี่มีคำตอบ ตอน เปิดเทอมนี้ มช. เรียนอย่างไร กับ รูปแบบ New Normal 15 พ.ค. 63 เวลา 10.00น.

12 พฤษภาคม 2563

ห้ามพลาด! ชม LIVE สด วันที่ 15 พฤษภาคม. 2563 เวลา 10.00 น. กับ รายการ ที่นี่มีคำตอบ ตอน เปิดเทอมนี้ มช. เรียนอย่างไร กับ รูปแบบ New Normal  โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ พิริยะ เชิดสถิรกุล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่  ทาง Facebook Live: cmuofficial
.
พร้อม กับ ทีมตอบคำถาม ข้อข้องใจตลอดช่วงไลฟ์ ทางเฟสบุ๊ก มหาวิทยาลัยเชียงใหม่