คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมพิธีถวายพระพรชัยมงคล และพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณ เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว วันที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

คณะเภสัชศาสตร์

จัดกิจกรรมพิธีถวายพระพรชัยมงคล และพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณ เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว วันที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 ณ บริเวณหน้าอาคารเฉลิมพระเกียรติฯ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมกับจัดกิจกรรมปลูกต้นไม้เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ณ บริเวณสวนสมุนไพรด้านหน้าคณะฯ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ภก.สุพัฒน์ จิรานุสรณ์กุล คณบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ ข้าราชการ บุคลากรคณะฯ ให้การเข้าร่วม เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 27 กรกฎาคม 2566
#เภสัชมช #RxCMU