ร่วมเป็น Plenary Speaker งาน The 2nd Silpakorn International Conference on Total Art and Science 2023

สถาบันวิจัยพหุศาสตร์

รองศาสตราจารย์วงกต วงศ์อภัย รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพหุศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  ได้รับเกียรติเป็น Plenary Speaker การนำเสนองานด้านการการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ  (GHG) ของประเทศไทย  ในงานวิชาการนานาชาติประจำปี มหาวิทยาลัยศิลปากร จัดโดยมหาวิทยาลัยศิลปากร (The 2nd Silpakorn International Conference on Total Art and Science 2023 (2nd# SICTAS 2023)   เมื่อวันที่  9 พฤศจิกายน 2566   ณ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน, จังหวัดเพชรบุรี