มช. ลงนามร่วม Universiti  Malaya, Malaysia พัฒนาวิชาการ

30 มกราคม 2563

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ Datuk IR. Dr. Abdul Rahim Hashim, Vice Chancellor, Universiti  Malaya, Malaysia ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ Universiti  Malaya, Malaysia ภายใต้ความร่วมมือทางวิชาการของคณะวิทยาศาสตร์ ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2563