4 มิถุนายน 2567

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทันตแพทย์หญิงวรกัญญา บูรณพัฒนา ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับอาคันตุกะจาก Francis Marion University ประเทศสหรัฐอเมริกา ในโอกาสที่มาปรึกษาหารือเกี่ยวกับความร่วมมือด้านการแลกเปลี่ยนนักศึกษา ณ ห้องประชุมกองวิเทศสัมพันธ์ ชั้น 1 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 1 วันอังคารที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2567