ให้การต้อนรับ Prof. Hans-Peter Benedikt, Dean, Faculty of Sustainable Business จาก Eberswalde University for Sustainable Development ประเทศเยอรมนี

คณะเศรษฐศาสตร์

อาจารย์ ดร.ไพรัช พิบูลย์รุ่งโรจน์ รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรัทยา ชินกรรม รองคณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ คณาจารย์ และบุคลากรคณะเศรษฐศาสตร์ ให้การต้อนรับ Prof. Hans-Peter Benedikt, Dean, Faculty of Sustainable Bisiness จาก Eberswalde University for Sustainable Development ประเทศเยอรมนี พร้อมด้วยคณาจารย์จากภาควิชาภูมิศาสตร์ ร่วมในการหารือความร่วมมือด้านหลักสูตร เมื่อวันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 ณ ห้อง ECB 2602 คณะเศรษฐศาสตร์ ข้อมูลโดย : หน่วยประชาสัมพันธ์คณะเศรษฐศาสตร์