คณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับน้องๆ จากค่ายกิจกรรม “Wildlife Wild-Vet: Northbound ตามติดชีวิตหมอป่า: ตะลุยแดนเหนือ” และพี่ ๆ ทีมผู้จัดงาน จากบริษัท อีอีซี เอ็ชคิว จำกัด ในกิจกรรมการเรียนรู้กายวิภาคผ่านกระดูกสัตว์ เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2567

คณะสัตวแพทยศาสตร์

ผศ.ดร.สพ.ญ.ภัคนุช บันสิทธิ์ รอง.ผอ.ศูนย์สุขภาพช้างและสัตว์ป่า พร้อมด้วย อ.ดร.น.สพ.สนธยา อ่ำสำอาง อ.ดร.น.สพ.พร้อมพร พิบูลย์ อาจารย์ประจำสำนักวิชาสัตวแพทยศาสตร์ สพ.ญ.ภาวินี กุลนานันท์ สัตวแพทย์ศูนย์สุขภาพช้างและสัตว์ป่า และทีมงานคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับน้อง ๆ จากค่ายกิจกรรม “Wildlife Wild-Vet: Northbound ตามติดชีวิตหมอป่า: ตะลุยแดนเหนือ” และพี่ ๆ ทีมผู้จัดงาน จากบริษัท อีอีซี เอ็ชคิว จำกัด ในกิจกรรมการเรียนรู้กายวิภาคผ่านกระดูกสัตว์พร้อมเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์กายวิภาคและพยาธิวิทยาทางสัตวแพทย์ เพื่อเปิดประสบการณ์การเรียนรู้เกี่ยวกับโครงกระดูกและอวัยวะจริงของสัตว์ชนิดต่าง ๆ ของสัตว์หลากหลายชนิด เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2567 ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่