มหาวิทยาลัยเชียงใหม่กำหนดคุณลักษณะของนักศึกษา CMU Smart Student

กองพัฒนานักศึกษา

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยแห่งแรกในภูมิภาคของ ประเทศไทย มุ่งสู่ความเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำ ที่มีความรับผิดชอบต่อสังคม และสร้างการพัฒนาสู่ความเป็นเลิศ อย่างยั่งยืนโดยหนึ่งในแผนยุทธศาสตร์ตามพันธกิจที่กำหนดไว้ คือ การผลิตบัณฑิตที่มี คุณธรรม คุณภาพ และ มีทักษะในการเป็นพลเมืองโลก Global Citizen SkillsCMU Smart Student มหาวิทยาลัยเชียงใหม่กำหนดคุณลักษณะของนักศึกษาไว้คือ