ต้อนรับคณะผู้บริหารจาก Sophia University Japan

22 กุมภาพันธ์ 2562

รองศาสตราจารย์ โรม จิรานุกรม รองอธิการบดี และ รองศาสตราจารย์ ดร.ประภา สุขเกษม คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้อนรับ Dr. Miki Sugimura, Vice President for Global Academic Affairs, Sophia University, Japan และคณะ ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนและพบปะคณะผู้บริหารของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562