CMUBS ต้อนรับผู้บริหารและบุคลากรคณะวิทยาการจัดการ ม.อ. ศึกษาดูงานการบริหารจัดการระบบฐานข้อมูล เพื่อรองรับมาตรฐาน AACSB

คณะบริหารธุรกิจ

วันที่ 19 เมษายน 2566 ผศ.ดร.ก้องภู นิมานันท์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผศ.ดร.อมลยา โกไศยกานนท์ และ ผศ.เอก บุญเจือ ผู้ช่วยคณบดี พร้อมด้วยบุคลากรงานพัฒนาและขับเคลื่อยุทธศาสตร์คณะฯ ร่วมต้อนรับ ดร.รุชดี บิลหมัด รองคณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (ม.อ.) ณ ห้องประชุม 6 เหลี่ยม คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสนำบุคลากรศึกษาดูงานพร้อมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการบริหารจัดการและการจัดเก็บข้อมูล เป็นระยะเวลา 2 วัน ระหว่างวันที่ 19-20 เมษายน 2566 เพื่อเตรียมความพร้อมในการขอรับรองมาตรฐานการศึกษาด้านบริหารธุรกิจระดับสากล (Association to Advance Collegiate School for Business: AACSB) ในฐานะที่คณะบริหารธุรกิจ มช. เป็นคณะบริหารธุรกิจในภูมิภาคแห่งแรกที่ได้รับรองมาตรฐานดังกล่าว ซึ่งปัจจุบันคณะวิทยาการจัดการฯ ได้ผ่านการพิจารณาคัดกรอง (Eligibility Application) จาก AACSB เรียบร้อยแล้ว ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ