คณะเภสัชศาสตร์ มช. จัดงานปัจฉิมนิเทศนักศึกษาคณะเภสัชศาสตร์ ชั้นปีที่ 6 ปีการศึกษา 2565

คณะเภสัชศาสตร์

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดงานปัจฉิมนิเทศนักศึกษาคณะเภสัชศาสตร์ ชั้นปีที่ 6 ปีการศึกษา 2565 ที่กำลังจะก้าวเข้าสู่ชีวิตในช่วงต่อไปนับจากนี้
โดยได้รับเกียรติจาก รศ.(พิเศษ) ภก.กิตติ พิทักษ์นิตินันท์ นายกสภาเภสัชกรรม มาให้การบรรยายพิเศษในหัวข้อ "บทบาทความท้าทายสำหรับเภสัชกรในยุคของความเปลี่ยนแปลง" (ร้านยาร่วมสปสช ดูแลเจ็บป่วยเล็กน้อย 16 อาการ telemedicine) และการกล่าวปัจฉิมโอวาท จากรศ.ดร.ภก.สุพัฒน์ จิรานุสรณ์กุล คณบดี คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความปิติยินดี มีการอวยพรจากเหล่าคณาจารย์ คณะเภสัชศาสตร์ ด้วยความรักและปรารถนาดีและการกล่าวความในใจจากลูกศิษย์ ส่งถึงคณาจารย์ บุคลากร และผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการศึกษาในรั้วเขียวมะกอกแห่งนี้
"จะจำทุกเรื่องราว ไม่ว่าร้ายหรือดี สุขหรือทุกข์ใจ"
ประโยคจากเนื้อเพลงที่ดังขึ้นในช่วงเวลาพิธีผูกข้อมืออันเปี่ยมไปด้วยความสุขและความรักระหว่างคณาจารย์และศิษย์ นับแต่นี้ต่อไปรั้วเขียวมะกอกแห่งนี้ก็จะเป็นบ้านคอยต้อนรับลูกศิษย์เพิ่มขึ้นอีก 1 รุ่น ขอให้นักศึกษาคณะเภสัชศาสตร์ รุ่นที่ 54 ก้าวไปข้างหน้าด้วยใจยินดี เต็มที่ และเปี่ยมไปด้วยพลัง ไว้พบกันใหม่อีกครั้งในพิธีรับปริญญา
#เภสัชมช #RxCMU