คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้อนรับ คณะครูและนักเรียนสาธิต มช.

คณะพยาบาลศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานกล่าวต้อนรับ คณะครูและนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสที่เข้ารับฟังการประชาสัมพันธ์หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิตของคณะฯ เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจเลือกเรียนต่อในระดับอุดมศึกษา นอกจากนี้ได้เข้าเยี่ยมชมหน่วยการเรียนรู้ทางการพยาบาล (NLU) รวมทั้งได้ทดลองใช้เครื่องมือการเรียนรู้แบบใหม่ที่ผสานเทคโนโลยีอย่าง Virtual Reality (VR) และ Augmented Reality (AR) เพื่อจำลองการฝึกปฏิบัติการเสมือนจริงด้านการเรียนการสอนทางการพยาบาลของคณะฯ ณ ห้องเรียนศตวรรษที่ 21 อาคาร 2 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 กันยายน 2565