สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ศึกษาดูงานหน่วยการเรียนรู้ทางการพยาบาล คณะพยาบาลศาสตร์ มช.

28 กุมภาพันธ์ 2566

คณะพยาบาลศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานกล่าวต้อนรับคณาจารย์และบุคลากร จากสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานด้านการเรียนการสอนผ่านหุ่นจำลอง (Simulation) และเยี่ยมชมการดำเนินงานของหน่วยเรียนรู้ทางการพยาบาล (Nursing Learning Unit) ณ อาคาร 2 คณะพยาบาลศาสตร์ เมื่อวันจันทร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2566