จดหมายข่าวสำนักทะเบียนและประมวลผล ปีที่ 3 ฉบับที่ 7 (1-14 เม.ย. 67)

สำนักทะเบียนและประมวลผล

CMU Registration Office Biweekly Newsletter ฉบับที่ 7 (1-14 เม.ย. 67)

Highlight

• อัปเดตกิจกรรมสำคัญ
  • สำนักทะเบียนฯ เพิ่มช่องทางลงชื่อเข้าใช้งานระบบขอเอกสารอัตโนมัติผ่าน แอป ThaID
  • กำหนดการ และช่องทางประกาศผลการศึกษา ภาคการศึกษาที่ 2/2566
  • การประกาศผลผู้มีสิทธิ์รับการคัดเลือก และตรวจสอบการจัดสรรโควตาฯ CMU TCAS รอบที่ 2 โควตา
  • REG-STAT จำนวนผู้สมัครโครงการการรับนักเรียนโควตาภาคเหนือฯ CMU TCAS รอบที่ 2 โควตา (จำแนกตามจังหวัด และกลุ่มวิชา)
  • REG-ALERT การได้รับเกรดเมื่อพ้นสภาพการเป็นนักศึกษา