ขอเชิญชวนบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมงาน "Unleash the Power of Data ก้าวสู่วัฒนธรรมองค์กรยุคใหม่ด้วยพลังแห่งข้อมูล" โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจาก Tableau Thailand

15 ธันวาคม 2565

ศูนย์บริหารจัดการเมืองอัจฉริยะมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

"Unleash the Power of Data
ฟรี!! ไม่เสียค่าใช้จ่าย
?? วันที่ 20 ธันวาคม 2565
?? ห้องประชุม 201 ชั้น 2 สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มช. (ITSC)
.
?? สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงาน โดยใช้ CMU Mobile สแกน QR Code
หรือ ลงทะเบียนผ่านเมนู Service > Event Registration (ใน CMU Mobile App)
.
ด่วน!! รับจำนวนจำกัด เฉพาะบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เท่านั้น!!
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
??support@scmc.cmu.ac.th