คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับน้องๆ โรงเรียนสารสาสน์วิเทศล้านนา และคณะครู ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์กายวิภาคและพยาธิวิทยาทางสัตวแพทย์ เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับโครงกระดูกและอวัยวะจริงของสัตว์หลากหลายชนิด เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2567

คณะสัตวแพทยศาสตร์

อ.ดร.น.สพ.พร้อมพร พิบูลย์ อาจารย์ประจำสำนักวิชาสัตวแพทยศาสตร์ พร้อมด้วยทีมงานหน่วยบริการวิชาการสัตวแพทย์เพื่อสังคม คณะสัตวแพทยศาสตร์ ให้การต้อนรับน้อง ๆ นักเรียนโรงเรียนสารสาสน์วิเทศล้านนา และคณะครู ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์กายวิภาคและพยาธิวิทยาทางสัตวแพทย์ เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับโครงกระดูกและอวัยวะจริงของสัตว์หลากหลายชนิด และเสริมทักษะการเรียนรู้จากประสบการณ์จริง เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2567 ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่