อ.สังกัดสำนักวิชาสัตวแพทยศาสตร์ มช. ร่วมเป็นวิทยากรบรรยาย หัวข้อ 'ถอดบทเรียนจากพื้นที่และสรุปความรู้จากงานวิจัยโรคปากและเท้าเปื่อยและโรคลัมปิสกินในโค' ในงานนิทรรศการศูนย์เทคโนโลยีการเกษตรและนวัตกรรมจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สระบุรี 2567 เมื่อวันที่ 26 มิย.67

คณะสัตวแพทยศาสตร์

เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2567 รศ. น.สพ. ดร. วีระศักดิ์ ปัญญาพรวิทยา อาจารย์สังกัดสำนักวิชาสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเป็นวิทยากรบรรยาย หัวข้อ “ถอดบทเรียนจากพื้นที่และสรุปความรู้จากงานวิจัยโรคปากและเท้าเปื่อยและโรคลัมปิสกินในโค” ในงานนิทรรศการศูนย์เทคโนโลยีการเกษตรและนวัตกรรมจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สระบุรี 2567 (AIC Chula Saraburi Expo 2024) "International Food and Low carbon in Agriculture and Livestock" จัดขึ้นระหว่างวันที่ 25-26 มิถุนายน 2567 ณ ศูนย์เครือข่ายการเรียนรู้เพื่อภูมิภาคจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (AIC) อ.แก่งคอย จ.สระบุรี