CAMT อบรมเชิงปฏิบัติ Motion Graphic ให้แก่นักเรียนโรงเรียนยุพราชวิทยาลัย เชียงใหม่

17 สิงหาคม 2567

หน่วยประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดอบรมเชิงปฏิบัติ Motion Graphic ให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 และระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย เชียงใหม่ เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้หลักการและวิธีการออกแบบ Motion Graphic ผ่านโปรแกรม Adobe After Effect โดยสามารถนำไอเดียความคิดสร้างสรรค์ต่าง ๆ มาปรับให้ภาพนิ่งกลายเป็นภาพเคลื่อนไหวและใส่เสียงประกอบได้ รวมถึงสามารถนำความรู้ทักษะด้านเทคโนลยีไปต่อยอดทางการศึกษาในอนาคตได้ โดยมี อาจารย์ ดร.กลวัชร คล้ายนาค รองคณบดี ร่วมเป็นวิทยากร ในครั้งนี้ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 14 สิงหาคม 2567 ณ วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่