มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทพญ.วรกัญญา บูรณพัฒนา ผู้ช่วยอธิการบดี ให้ มหาวิทยาลัยเชีการต้อนรับ Associate Professor Dr. Anna Warangkana Lin จาก I-Shou University, Taiwan

คณะเภสัชศาสตร์

เมื่อวันจันทร์ที่ 20 มีนาคม 2566 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทพญ.วรกัญญา บูรณพัฒนา ผู้ช่วยอธิการบดี ให้การต้อนรับ Associate Professor Dr. Anna Warangkana Lin ตำแหน่ง Senior Consultant in International Relations, Office of International and Cross-Strait Affairs และ Associate Dean, College of Language Arts และ Senior Consultant in International Relations จาก I-Shou University, Taiwan โดยมีคณบดี รศ.ดร.ภก.สุพัฒน์ จิรานุสรณ์กุล พร้อมด้วยผู้ช่วยคณบดี รศ.ดร.ภญ.ชุดา จิตตสุโภ ร่วมให้การต้อนรับและพบปะเจรจาความร่วมมือทางวิชาการ ณ ห้องประชุมกองวิเทศสัมพันธ์ อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 1 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
#เภสัชมช #RxCMU