คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับคณะสายวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่และสำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 1 เชียงใหม่ ในฐานะผู้จัด เข้าร่วมเป็นเจ้าภาพทอดกฐินสามัคคี ณ วัดปันเสา ต.ศรีภูมิ อ.เมือง จ.เชียงใหม่

คณะเภสัชศาสตร์

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับคณะสายวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่และสำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 1 เชียงใหม่ ในฐานะผู้จัด เข้าร่วมเป็นเจ้าภาพทอดกฐินสามัคคีเพื่อบูรณปฏิสังขรณ์พระวิหาร ซ่อมแซมกุฏิพระสงฆ์ และอาคารปฏิบัติธรรม ณ วัดปันเสา ต.ศรีภูมิ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ นำโดย ผศ.ดร.ภญ.ภูริดา เวียนทอง รองคณบดี, นายสุวัฒน์ งามดี เลขานุการคณะฯ พร้อมด้วยตัวแทนบุคลากรคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เดินทางเข้าร่วม และเป็นส่วนหนึ่งในการออกโรงทานสำหรับประชาชนผู้ศรัทธาและเข้าร่วมงานในครั้งนี้ด้วย เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2565

#เภสัชมช #กฐินสามัคคี
ความ