มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ร่วมการประชุมคณะกรรมการบริหารสถาบันขงจื่อ มช. ครั้งที่ 12

9 มิถุนายน 2563

เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2563 ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และคณะกรรมการบริหารสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประกอบด้วย รองศาสตราจารย์โรม จิรานุกรม รองอธิการบดี  รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ รองอธิการบดี  รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการและผู้อำนวยการสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ฝ่ายไทย)  และ รองศาสตราจารย์ เซิน ยี่ ผู้อำนวยการสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ฝ่ายจีน) ร่วมการประชุมคณะกรรมการบริหารสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครั้งที่ 12 ณ ห้องประชุม ITSC ชั้น 2 ห้อง 202

การประชุมคณะกรรมการบริหารสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยมหาวิทยาลัยเชียงใหม่และมหาวิทยาลัยยูนนานนอร์มอล สลับกันเป็นเจ้าภาพจัดการประชุม สำหรับการประชุมในครั้งนี้ มหาวิทยาลัยยูนนานนอร์มอลเป็นเจ้าภาพการประชุม