คณะทันตแพทยศาสตร์

ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ งานนโยบายและแผนฯ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการหัวข้อ Advanced Laravel Framework เพื่อรองรับการพัฒนาระบบงานและการเป็น Digital Office ตามนโยบายขับเคลื่อนสู่การเป็นต้นแบบ มหาวิทยาลัยดิจิทัล เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2566 ณ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่