18 เมษายน 2566

คณะเภสัชศาสตร์

11 เมษายน 2566
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับและร่วมแสดงความยินดีกับ "น้องกานต์" ชนนิกานต์ สุพิทยาพร นางสาวไทย ประจำปี 2566 โดยมีคณะผู้บริหาร บุคลากร นำโดย รศ.ดร.ภก.สุพัฒน์ จิรานุสรณ์กุล คณบดี คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ เภสัชกรเสกสรรค์ วิรุฬห์ศรี นายกสมาคมศิษย์เก่า คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมให้การต้อนรับและมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี ณ ห้องประชุม 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
จากนักศึกษาผู้ทำกิจกรรมอันแสนหลากหลาย นายกสโมสรนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ก้าวเข้าสู่เส้นทางการประกวดบนเวทีนางสาวไทย เป็นเส้นทางที่ไม่ง่าย แต่ถึงอย่างนั้นก็ได้แสดงให้เห็นถึงความมุมานะ ความพยายามอย่างไม่ย่อท้อ ตลอดจนความสามารถที่โดดเด่น จนเป็นที่ประจักษ์แก่สายตาคนทั้งประเทศ กานต์ ชนนิกานต์ สุพิทยาพร นางสาวไทย ประจำปี 2566
#RxCMU #เภสัชมช #ONEDNA
#นางสาวไทย๒๕๖๖ #MissThailand2023