รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว ตำแหน่งพนักงานช่าง 1 อัตรา

คณะพยาบาลศาสตร์

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่ง พนักงานช่าง ตำแหน่งเลขที่ S4140002 อัตราค่าจ้างเดือนละ 13,570 บาท เพื่อปฏิบัติงานในหน่วยอาคารสถานที่ งานบริหารทั่วไป คณะพยาบาลศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา รายละเอียดตามประกาศแนบ