ต้อนรับผู้บริหารจาก CPPCC Shanghai Committee China

20 กุมภาพันธ์ 2562

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ พิริยะ เชิดสถิรกุล รองอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้อนรับ Mr. Li Yiping, Vice Chairman of The Chinese People’s Political Consultative Conference (CPPCC) Shanghai Committee, China และคณะ ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ตลอดจนปรึกษาหารือแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นในด้านต่างๆ และสร้างความสัมพันธ์ระหว่างเมืองเซี่ยงไฮ้กับจังหวัดเชียงใหม่ ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพุธที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562