18 พฤศจิกายน 2565

ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และเปิดกิจกรรมพบปะสังสรรค์ Reunion ครั้งที่ 7 "เรารักกัน" ก่อนร่วมประเพณีรับน้องขึ้นดอย โดยมี คุณสุมิตร เพชราภิรัชต์ นายกสมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวรายงาน ซึ่งมีนักศึกษาเก่าจากคณะต่างๆ ร่วมงาน อย่างคับคั่ง บรรยากาศสนุกสนาน เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะและรอยยิ้มกว่า 500 คน เมื่อวันศุกร์ที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ.2565 ณ ห้องทองกวาว สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่