ผู้บริหารคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมให้กำลังทีมนักกีฬาฟุตซอล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในการแข่งขันกับ มหาวิทยาลัยนเรศวร ณ สนามกีฬาฟุตซอล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2567

คณะสัตวแพทยศาสตร์

ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร.น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดี พร้อมด้วย รศ.ดร.น.สพ.ภาณุวัฒน์ แย้มสกุล รองคณบดีฝ่ายบริหารและทรัพยากรบุคคล คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมให้กำลังทีมนักกีฬาฟุตซอล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในการแข่งขันกับ มหาวิทยาลัยนเรศวร ณ สนามกีฬาฟุตซอล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2567 โดยมี ผศ.ดร.ปิติพงษ์ ยอดมงคล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมรับชมและส่งกำลังให้ทีมนักกีฬาจนจบการแข่งขัน