คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะเภสัชศาสตร์ ประจำปี 2566

คณะเภสัชศาสตร์

จัดพิธีทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะเภสัชศาสตร์ ประจำปี 2566 โดยได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ภญ.อุษณีย์ คำประกอบ รองอธิการบดี ตัวแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณบดีและผู้บริหารจากคณะและสถาบันของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีทำบุญ โดยมีคณบดี รองศาสตราจารย์ ดร.ภก.สุพัฒน์ จิรานุสรณ์กุล พร้อมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ศิษย์เก่า ตลอดจนอดีตผู้บริหารและบุคลากร เข้าร่วมพิธี
อีกทั้งยังมีการจัดประชุมสามัญประจำปี 2566 สมาคมศิษย์เก่าคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยอดีตนายกสมาคมศิษย์เก่าคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เภสัชกร ชาญณรงค์ เตชะอังกูร ซึ่งได้แถลงการณ์สรุปผลการดำเนินงานของคณะกรรมการบริหารสมาคมชุดก่อตั้ง และร่วมแสดงความยินดีในการส่งมอบงานบริหารสมาคมสู่ชุดที่มาจากการเลือกตั้งครั้งแรกของสมาคมโดยมี เภสัชกร เสกสรรค์ วิรุฬห์ศรี ผู้เข้ารับการคัดเลือกให้เป็นนายกสมาคมศิษย์เก่าคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ท่านถัดไปเป็นผู้รับมอบงาน
โอกาสอันเป็นมงคลนี้ คณะเภสัชศาสตร์ยังได้มอบรางวัลบุคลากรสายวิชาการดีเด่นประจำปีการศึกษา 2564 และบุคลากรสายสนับสนุนดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2565 และมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่คณาจารย์ผู้ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการที่สูงขึ้น เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา
#เภสัชมช #RxCMU #59ปี