20 สิงหาคม 2563

รองศาสตราจารย์ โรม จิรานุกรม ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล และรองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ รองอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้อนรับคณะทูตสตรียุโรป 6 ประเทศ ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และปรึกษาหารือแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นเกี่ยวกับการบริหารจัดการปัญหาหมอกควันของประเทศไทยและจังหวัดเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมตะวัน กังวานพงษ์ อาคารยุทธศาสตร์ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพฤหัสบดีที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2563