Big Cleaning Day คณะเศรษฐศาสตร์ มช. ประจำปี 2566

คณะเศรษฐศาสตร์

คณะเศรษฐศาสตร์ จัดกิจกรรม "Big Cleaning Day คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2566" นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไพรัช กาญจนการุณ คณบดี พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ นักวิจัย นักศึกษา และบุคลากรคณะเศรษฐศาสตร์ ร่วมด้วยช่วยกันทำความสะอาดและปรับปรุงภูมิทัศน์คณ เมื่อวันพุธที่ 27 กันยายน 2566 ณ คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ข้อมูลโดย : หน่วยประชาสัมพันธ์คณะเศรษฐศาสตร์