คณะเศรษฐศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิฑูร ธนบดีกิจ รองคณบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร และบุคลากรคณะเศรษฐศาสตร์ ให้การต้อนรับบุคลากรจากบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ในการประชุมหารือและสร้างความร่วมมือ เพื่อเปิดโอกาสให้นิสิต นักศึกษาเข้ามาเรียนรู้ ฝึกทักษะ เตรียมความพร้อมก่อนทำงานจริงในอนาคตอย่างมืออาชีพด้วยการคิดจริง ทำงานจริง พร้อมได้รับการปลูกฝังแนวคิดเรื่องบรรษัทภิบาลและจริยธรรม เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566 ณ คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่. ข้อมูลโดย : หน่วยประชาสัมพันธ์คณะเศรษฐศาสตร์