27 พฤษภาคม 2567

วิทยาลัยการศึกษาและการจัดการทางทะเล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่จัดโครงการจัดฝึกอบรมแนวทางการป้องกันอัคคีภัย และการอพยพหนีไฟ (Basic Fire Fighting and Evacuation Fire Drill Training) ประจำปีงบประมาณ 2567 เมื่อวันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2567 ณ วิทยาลัยการศึกษาและการจัดการทางทะเล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมรู้วิธีป้องกัน และวิธีปฏิบัติเมื่อเกิดอัคคีภัย และรู้วิธีการใช้เครื่องมือ เครื่องใช้ต่าง ๆ และมีแผนปฏิบัติการป้องกัน ระงับอัคคีภัย ระงับเหตุฉุกเฉินเป็นไปตามมาตรฐาน