สื่อสารฯ จับมือ บริษัท วันนี้วันดี ลงนาม MOU เพื่อพัฒนาศักยภาพนักศึกษา

คณะการสื่อสารมวลชน

เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2566 เวลา 11.00 – 12.00 น. รศ.ธีรภัทร วรรณฤมล คณบดีคณะการสื่อสารมวลชน ได้ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือวิชาการ กับบริษัท วันนี้วันดี จำกัด โดยนายภัทนะ จันทร์เจริญสุข กรรมการผู้จัดการบริษัท ณ ห้องประชุม อาคารศูนย์นวัตกรรมการสื่อสาร คณะการสื่อสารมวลชน โดยมีอาจารย์ธิติ เกตุทัศ อาจารย์ประจำคณะการสื่อสารมวลชน และนายธนภูมิ มณีชาติ ผู้กำกับและตัดต่อรายการ บริษัท วันนี้วันดี จำกัด ร่วมเป็นสักขีพยาน

บริษัท วันนี้วันดี จำกัด เป็นผู้ผลิตสื่อในรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ภาพยนตร์ ซีรีส์ รายการโทรทัศน์ต่าง ๆ มีผลงานที่ฉายใน Netflix อย่าง Hurts Like Hell (เจ็บเจียนตาย) การลงนาม MOU ในครั้งนี้จะเป็นเครื่องมือสำคัญในการช่วยพัฒนาศักยภาพของนักศึกษาสู่ความเป็นมืออาชีพ ช่วยจัดการศึกษาในเชิงบูรณาการความรู้กับองค์กรวิชาชีพ โดยบันทึกข้อตกลงความร่วมมือนี้มีกำหนดระยะเวลา 5 ปี

สื่อสาร สร้างสรรค์ แบ่งปัน
#MassCommCMU