ผู้จัดการธนาคารไทยพาณิชย์ สาขามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าพบคณบดี เพื่อแสดงความยินดีในโอกาสเข้ารับตำแหน่ง

คณะสัตวแพทยศาสตร์

คุณสุปริญญา วาระนัง ผู้จัดการธนาคารไทยพาณิชย์ สาขามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมคณะทำงาน ร่วมแสดงความยินดีกับ ศ.น.สพ.ดร.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งคณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 7 เมษายน 2565