ให้การต้อนรับ และแสดงความยินดีแก่ รศ.ดร.ธัชวรรณ กนิษฐ์พงศ์ นักศึกษาเก่าคณะเศรษฐศาสตร์

คณะเศรษฐศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไพรัช กาญจนการุณ คณบดี พร้อมด้วยผู้บริหารคณะเศรษฐศาสตร์ และนักศึกษาให้การต้อนรับ และแสดงความยินดีแก่ รองศาสตราจารย์ ดร.ธัชวรรณ กนิษฐ์พงศ์ นักศึกษาเก่าคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รหัส 3304230 เนื่องในโอกาสได้รับคัดเลือกเป็น นักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น สาขาบริหารองค์กรการศึกษา ประจำปีพุทธศักราช 2564 เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2565 ณ ห้องรับรอง ชั้น 4 อาคารศูนย์ความเป็นเลิศเศรษฐศาสตร์ : ชูชาติ เพ็ชรอำไพ คณะเศรษฐศาสตร์ ข้อมูลโดย : หน่วยประชาสัมพันธ์คณะเศรษฐศาสตร์