นศ.พยาบาล มช. คว้าแชมป์โปโลน้ำชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2567

คณะพยาบาลศาสตร์

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวกฤษณา พวงทอง (รหัสประจำตัวนักศึกษา 671210010) นักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 1 ในโอกาสที่ได้เข้าร่วมเป็นตัวแทนทีมชมรมกีฬาทางน้ำของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในการแข่งขันกีฬาโปโลน้ำชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2567 (PTT Thailand Water Polo Championships 2024) ช่วงที่ 1 ณ สระว่ายน้ำการกีฬาแห่งประเทศไทย หัวหมาก ระหว่างวันที่ 13 - 16 มิถุนายน 2567
.
ผลการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ รุ่นอายุ 18 ปี หญิง ทีมชมรมกีฬาทางน้ำของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (CMU) ชนะทีมศูนย์ฝึกโปโลน้ำของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (Isan) ด้วยคะแนน 18 - 14 คว้าแชมป์มาครองอย่างภาคภูมิใจ
.
บ้านสีแสด มช. ขอชื่นชมในความสำเร็จซึ่งเกิดจากความมุ่งมั่นตั้งใจ ทักษะการทำงานเป็นทีม และการฝึกซ้อมทุ่มเทด้วยความแน่วแน่ จากนี้ขอส่งกำลังใจให้ทุกการแข่งขันเป็นไปตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ เราจะติดตามผลงานและเชียร์เสมอ