เข้าเยี่ยมเยือน และหารือความร่วมมือทางวิชาการกับคณะบริหารธุรกิจ มช.

คณะเศรษฐศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิฑูร ธนบดีกิจ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยบุคลากรงานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพการศึกษาคณะเศรษฐศาสตร์ เข้าเยี่ยมเยือน และหารือความร่วมมือทางวิชาการกับคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิชญลักษณ์ พิชญกุล รองคณบดี และบุคลากรให้การต้อนรับ เมื่อวันศุกร์ที่ 13 มกราคม 2566 เวลา 09.00 - 11.00 น. ณ ห้องประชุมหกเหลี่ยม ชั้น 2 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ข้อมูลโดย : หน่วยประชาสัมพันธ์คณะเศรษฐศาสตร์