หน่วยทันตกรรมพระราชทานฯ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงเจริญพระชนมพรรษาครบ 6 รอบ 72 พรรษา 28 กรกฎาคม 2567

1 สิงหาคม 2567

คณะทันตแพทยศาสตร์

หน่วยทันตกรรมพระราชทานฯ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัย เชียงใหม่ นำโดย ผศ.ทพ.ดร.นฤมนัส คอวนิช คณบดี

ร่วมกับ ฝ่ายทันตกรรม โรงพยาบาลแม่ระมาด จังหวัดตาก หน่วยแพทย์อาสา มูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มูลนิธิสุขภาพจิต โรงพยาบาลสวนปรุง และมูลนิธิโครงการหลวง

ออกให้บริการรักษาทางทันตกรรม รักษาโรคทั่วไป และให้คำปรึกษาปัญหาสุขภาพจิต ให้แก่ เด็กและประชาชนทั่วไป เพื่อเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงเจริญพระชนมพรรษาครบ 6 รอบ 72 พรรษา 28 กรกฎาคม 2567

โดยมีจำนวนผู้มารับบริการรักษาทางทันตกรรม ทั้งสิ้นจำนวน 81 ราย

เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2567 ณ ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงเลอตอ อำเภอแม่ระมาด จังหวัดตาก