นักศึกษาวิศวกรรมไฟฟ้า เข้ารับพระราชทานเหรียญรางวัลเรียนดีประจำปี 2562

คณะวิศวกรรมศาสตร์

คณะกรรมการบริหารกองทุนเพื่อการศึกษา และวิจัยด้านวิศวกรรมศาสตร์ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ประจำปี พ.ศ.2562 โดยวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ นำนิสิต-นักศึกษาเรียนคณะวิศวกรรมศาสตร์ทั่วประเทศ ที่มีผลการเรียนดี และสอบได้เป็นที่ 1 เข้ารับพระราชทานเหรียญรางวัลเรียนดี ประจำปี 2562

ในโอกาสนี้ นายชญานนท์ อะทุน นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้ารับพระราชทานเหรียญรางวัลเรียนดี ด้วยคะแนนเฉลี่ยสะสม 3.95 โดยสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูรทรงพระกรุณาโปรดเกล้า ฯ ให้ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์ เกษมวัฒนชัย องคมนตรี เป็นผู้แทนพระองค์พระราชทาน ในวันจันทร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ศาลาสหทัยสมาคม พระบรมมหาราชวัง