กระชับความสัมพันธ์และหารือการทำหลักสูตรร่วมกับ National Feng Chia University สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน)

16 มกราคม 2567

คณะเศรษฐศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไพรัช กาญจนการุณ คณบดี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิฑูร ธนบดีกิจ รองคณบดี และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุชาติ พรหมขัติแก้ว รองคณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ ได้เดินทางไปเยือน National Feng Chia University สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) เพื่อกระชับความสัมพันธ์และหารือการทำหลักสูตรร่วม เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2566 ที่ผ่านมา ข้อมูลโดย : หน่วยประชาสัมพันธ์คณะเศรษฐศาสตร์