โครงการนวัตกรรมต้นแบบอาคารเรียนประหยัดพลังงาน ปลอดฝุ่นเพื่อสุขภาวะที่ดี มอบเงินรางวัลอุทิศให้ ศาสตราจารย์ ดร.ระวิวรรณ โอฬารรัตน์มณี เพื่อบริจาคให้กองทุนคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอขอบคุณ
โดย ศาสตราจารย์ ดร.ระวิวรรณ โอฬารรัตน์มณี ผู้ช่วยศาสตราจารย์แผ่นดิน อุนจะนํา อาจารย์ ดร.รุ่งพรรษา น้อยจันทร์ อาจารย์วรงค์ วงศ์ลังกา และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยุทธนา ทองท้วม
มอบเงินรางวัลชนะเลิศจากการประกวดรางวัลผลงาน TGDA 2024 ประเภทยกระดับคุณภาพการใช้ชีวิต (Life Enhancement)
มูลค่า 30,000 บาท อุทิศให้ ศาสตราจารย์ ดร.ระวิวรรณ โอฬารรัตน์มณี เพื่อบริจาคให้กองทุนคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อประโยชน์ด้านการศึกษา