รับมอบหน้ากากอนามัยจาก Chengdu Aeronautic Polytechnic

24 กรกฎาคม 2563

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมผู้บริหารมหาวิทยาลัยรับมอบหน้ากากอนามัยจำนวน 1,000 ชิ้น จาก Mr. Zhang Yunqi อธิการบดีวิทยาลัยการบินเฉิงตู (Chengdu Aeronautic Polytechnic) มณฑลเสฉวน สาธารณรัฐประชาชนจีน เพื่อนำไปแจกจ่ายให้นักศึกษาและบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid – 19  เมื่อวันศุกร์ที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ.2563 ณ สำนักงานบริหารและจัดการทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่