ต้อนรับผู้บริหารจาก JCFL

23 มกราคม 2563

รองศาสตราจารย์ โรม จิรานุกรม รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้อนรับ Mr. Yoji Ise, President from Japan College of Foreign Languages (JCFL) ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่และปรึกษาหารือทางวิชาการ ในความร่วมมือของสถาบันภาษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2563