สร้างความร่วมมือสู่การทำ MoU และกิจกรรมทางวิชาการกับ National Cheng Kung University สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน)

คณะเศรษฐศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไพรัช กาญจนการุณ คณบดี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิฑูร ธนบดีกิจ รองคณบดี และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุชาติ พรหมขัติแก้ว รองคณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ ได้เดินทางไปเยือน National Cheng Kung University สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) เพื่อสร้างความร่วมมือสู่การทำ MoU และกิจกรรมทางวิชาการในด้านต่าง ๆ เพิ่มเติม เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2566 ที่ผ่านมา ข้อมูลโดย : หน่วยประชาสัมพันธ์คณะเศรษฐศาสตร์